Motherless Brooklyn ภาพยนตร์ สืบกระตุก โค่นอิทธิพลมืด

ไลโอเนล เอสร็อก (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) เพื่อนเพียงคนเดียวของแฟรงค์ มินนา (บรูซ วิลลิส) เสียชีวิตจากนายจ้างและเพื่อนเพียงคนเดียวของเขาให้คำมั่นที่จะนำผู้กระทำผิดมาสู่กระบวนการยุติธรรม ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้เขาต้องตกเป็นเหยื่อทางการเมือง จากนวนิยายชื่อเดียวกันของผู้เขียน Jonathan Lethem ในปี 1999 ที่มีชื่อเดียวกัน ‘ Motherless Brooklyn ‘ บันทึกชีวิตของไลโอเนลนักสืบต่างชาติโพสต์การตายของเพื่อนของเขา หลังจากการพบปะอย่างลับๆ กับผู้ชายกลุ่มหนึ่ง สิ่งต่างๆ ก็ได้เปลี่ยนไปทำให้มินนายอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บจากกระสุนปืนที่เกิดจากแก๊งดังกล่าว ไลโอเนล (หรือที่เรียกกันว่าบรูคลินด้วยความรัก) ตกใจและผิดหวังกับการฆาตกรรมที่ไร้สติของเขา รับรองจะจัดการกับผู้ชายที่ทำให้คนเพียงคนเดียวที่ห่วงใยเขาถึงแก่ความตาย

Motherless Brooklyn

ฉากหลังเป็นยุคหลังสงคราม ‘ Motherless Brooklyn ‘ ทำหน้าที่เป็นภาพสะท้อนและภาพสะท้อนของช่วงเวลาที่วุ่นวายที่ผ่านไปในเขตเลือกตั้งของบรูคลิน ด้วยภาพยนต์ที่เหมาะเจาะโดยดิ๊ก โป๊ป และฉากที่ออกแบบโดย Kara Zeigon นิยายแนวสืบสวนเรื่องนี้คือยุค 50 ที่ผู้ชายสวมหมวกและเสื้อโค้ทอาจขมจากการนองเลือดและความล้มเหลวส่วนตัว หรือไม่ก็จมน้ำตายในเครื่องดื่มและความสมเพชตัวเอง . เรื่องที่เขียนและกำกับโดยเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน เป็นการตีข่าวอาชญากรรมกับความผิดทางการเมือง และตรงกลางของทั้งหมดนี้คือชายเจ้าเล่ห์ Mo Radoplh ผู้ดูดอำนาจและการควบคุมและแสดงลักษณะเฉพาะของเผด็จการ

Motherless Brooklyn ‘ มีอารมณ์และบรรยากาศที่เหมาะสม แต่ต้องดิ้นรนกับจังหวะของเรื่องราวและความซับซ้อนของการบรรยาย – แม้จะช้าแม้แต่สำหรับภาพยนตร์ย้อนยุค มันเย้ายวนจากศูนย์กลางของเรื่องมากกว่าหนึ่งครั้ง ในเวลา 144 นาที ภาพยนตร์จะคงอยู่และสูญเสียผลกระทบต่อผู้ชมไป อย่างไรก็ตาม ละครเรื่องนี้นำโดยนักแสดงมากความสามารถที่ได้รับการคัดเลือกจากนอร์ตันและซึ่งรวมถึงเขาด้วย ในฐานะชายที่มีความบกพร่องทางจิตใจ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะถูกกลั่นแกล้งและเป็นนักโทษเนื่องจากขาดทักษะทางสังคมของเขาเอง

นอร์ตันจึงมีความสุขที่ได้ชม ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรจากนิยายอาชญากรรมเรื่องนี้ ตัวละครตัวนี้จะต้องทำให้เกิดอารมณ์ต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ความเห็นอกเห็นใจไปจนถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน อเล็ก บอลด์วินในฐานะปีศาจของนักการเมืองบางครั้งรู้สึกเหลือเชื่อ แม้ว่าความหมายของเขาจะดูเหมือนเป็นประธานาธิบดีอเมริกันคนหนึ่งที่เน้นและตื่นตัว

ซึ่งเขาได้แสดงไว้ในรายการโทรทัศน์ของเขาแล้ว Bruce Willis ในฐานะนักสืบ ‘เมืองเล็ก ๆ ที่สวมรองเท้า’ มีบุคลิกที่สง่าแม้ในรูปลักษณ์ที่สั้นของเขา Gugu Mbatha-Raw (แสดงเป็น Laura Rose) เป็นการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นและแสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยนที่จำเป็นมากต่อละครเรื่องนี้ที่มีความรุนแรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *