Elementor #237

รีีวิวหนัง ลูก้ารีวิว หนังการ์ตูนอนิเมชั่นที่กำกลังมาแรงที่สุด

Luca

ในช่วงทศวรรษ 1950 ชาวเมืองปอร์โตรอสโซ ซึ่งเป็นเมืองริมชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี กระซิบเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายที่มองเห็นได้จากชายฝั่งของพวกเขา พวกเขาไม่ค่อยรู้ว่าสิ่งมีชีวิตคู่นี้ Luca และ Alberto (Jacob Tremblay และ Jack Dylan Grazer) อยู่ท่ามกลางพวกเขาและตั้งใจจะเข้าร่วมการแข่งขันประจำปีของพวกเขา

มีตัวละครที่ยอดเยี่ยมในLuca : สิ่งมีชีวิตที่บ้าคลั่ง กระเปาะ ร่าเริงจากส่วนลึกที่มืดที่สุดของมหาสมุทร มีความบ้าคลั่งในการเน่าเปื่อยของเนื้อปลาและรูปแบบคำพูดที่แปลกประหลาด “ถ้าคุณเปิดปากทิ้งไว้ ซากวาฬก็จะเข้าไป” ลุงอูโก้ ( ซาชา บารอน โคเฮน ) ที่น่ารังเกียจที่มองทะลุได้นี้ หลงใหลในงานอดิเรกที่เขาโปรดปราน “ดี. ฉันขอแนะนำ” Ugo เป็นคนเฮฮา ประหลาด และคาดไม่ถึง น่าเสียดายที่เขาอยู่หน้าจอเพียงไม่กี่นาที และขาดคุณสมบัติทั้งสามนี้ Pixarใหม่ล่าสุด น่ารักสดใสราวกับไอศกรีมเจลาโต้ ทานง่ายในเวลานี้ แต่เช่นเดียวกับเจลาโต้ มันยังให้ความรู้สึกแบบใช้แล้วทิ้ง ขาดการแสดง พลังทางอารมณ์ และเสียงหัวเราะดังที่เราคาดหวังจากสตูดิโอ

ที่ซึ่งนางเงือกน้อยเห็นลูกปลาทูน่าเลิกหางเพื่อที่จะได้อยู่กับความรักของมนุษย์ลูก้ามีสูตรที่แตกต่างออกไปบ้าง ในนั้น สัตว์ประหลาดทะเลตาแดงและลื่นไหล (ให้เสียงโดยJacob Tremblay — และบังเอิญ ในการรีบูตที่จะมาถึงของThe Little Mermaid ) มุ่งหน้าไปยังพื้นผิว เมื่อพบว่าเขาปรากฏตัวเป็นมนุษย์เมื่อแห้ง เพื่อที่จะไล่ตามความหลงใหลในเวสป้า ใช่เวสป้า, สกูตเตอร์เครื่องยนต์อิตาลี immortalized โดยโปสเตอร์สำหรับRoman Holidayและในระดับน้อย, Larry Crowne

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on odnoklassniki
0
Cool Number

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *